Hướng giường tính như thế nào để bảo đảm cho sức khỏe?

Rất ít gia đình quan tâm tới vấn đề hướng giường tính như thế nào bởi họ không hề hay biết rằng hướng giường ngủ có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của mình.

Hầu hết mọi người đều có thói quen tới giờ ngủ là nằm vào giường ngủ một mạch tới sáng nhưng họ không hề biết rằng chính vị trí kê giường ngủ lại là yếu tố quyết định tới những vận may trong cuộc sống của họ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, cuộc sống hôn nhân thậm chí ảnh hưởng tới cả những thành công trong sự nghiệp của mình.

huong-giuong-tinh-nhu-the-nao
Hướng giường tính như thế nào để bảo đảm cho sức khỏe?

Do đó việc xác định xem hướng giường tính như thế nào tốt nhất trước hết là cho sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu thì đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

Xác định hướng giường ngủ đâu là đầu là cuối?

huong-giuong-tinh-nhu-the-naohướng giường tính như thế nào
Hướng giường tính như thế nào để bảo đảm cho sức khỏe?

Có rất nhiều tranh cãi về vấn đề xác đâu là đầu cuối của chiếc giường bởi mỗi gia đình lại có những cách nằm giường khác nhau. Nhưng theo quan niệm chuẩn về đầu giường cuối giường thì đầu giường được xác định là vị trí mà khi ngủ người nằm đặt đầu theo hướng đó, chân giường là hướng chân duỗi ra khi nằm, do đó hướng giường được xác định là hướng tính từ đầu giường tới cuối giường.

Rất nhiều gia đình còn xác định sai đầu giường cuối giường do đó không thể xác định đúng được hướng giường chuẩn được.

huong-giuong-tinh-nhu-the-nao
Hướng giường tính như thế nào để bảo đảm cho sức khỏe?

Xác định hướng giường dựa vào bản mệnh

Hướng giường phụ thuộc phần lớn vào mệnh của gia chủ bởi bản mệnh của mỗi người sẽ có 1 hướng thích hợp nhất tương tự như hướng đẹp chọn để xây là hay hướng đẹp để xuất hành mỗi khi làm việc quan trọng trong cuộc đời. Chọn hướng kê giường khi cưới vợ cũng vậy, đây là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người do đó lại càng phải xem xét cho kỹ càng nhất.

– Những gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Mộc, mệnh Thủy sẽ kê giường theo các hướng hợp đó là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều là các hướng tương sinh ra các mệnh này và có khả năng xua đuổi đi những vận đen trong đường đời mang lại may mắn.

huong-giuong-tinh-nhu-the-nao
Hướng giường tính như thế nào để bảo đảm cho sức khỏe?

– Những gia chủ mệnh Kim và Thổ nên chọn các hướng kê giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây bởi các hướng này hỗ trợ cho mọi việc luôn được lưu thông khi hợp với các bản mệnh, mang lại sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên cũng cần xem xét xem các hướng lựa chọn kê giường này có thực sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt hay không, nếu bí bách quá chẳng hạn như bị giới hạn diện tích bắt buộc phải phạm phong thủy bạn nên tìm những biện pháp để hóa giải nhé!

Ngoài ra thì có thể xem xét những mẫu phòng ngủ không giường có thể thích hợp với nhiều thiết kế phòng ngủ hơn mà không cần phải kiêng kỵ nhiều vấn đề.

Với những thông tin vô cùng hữu ích về cách xác định hướng giường tính như thế nào và mẹo chọn hướng giường cho từng bản mệnh cụ thể hy vọng sẽ là 1 trong những góp ý hữu hiệu trong việc tuân theo những quy tắc phong thủy của các gia đình Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *