Phong thủy kê giường ngủ đúng cách tránh điềm gở

Kê giường ngủ đúng cách cũng là cách nhiều người truyền tai nhau để mang lại may mắn tránh những xui xẻo không mong muốn tới với bản thân, gia đình của mình.

Với 3 lưu ý về việc kê giường ngủ đúng cách dưới bài viết này không những giúp tình duyên mặn mà, tài lộc đầy nhà, còn mang lại sức khỏe niềm vui cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

ke-giuong-ngu-dung-cach
kê giường ngủ đúng cách

Phong thủy kê giường ngủ đúng cách tránh điềm gở

Phong thủy giường ngủ ngày càng được nhiều gia đình quan tâm hơn, là phần quan trọng trong căn nhà do ảnh hưởng tới toàn bộ phong thủy, bố cục của căn nhà.

1, Tránh đặt giường đối diện cửa ra vào nên đặt hơi chéo

Những gia đình về nhà mới hay mua giường cưới thường được khuyên nên kê sát đầu giường vào tường tạo cảm giác an toàn vững chắc khi ngủ, đồng thời nên kê giường lệch đi so với cửa ra vào vì cửa ra vào thường hay có gió lùa vào phòng rất nhiều tà khí hoặc gió độc khiến ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đường công danh, đường tình duyên.

ke-giuong-ngu-dung-cach
kê giường ngủ đúng cách

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tới việc bài trí các vật dụng khác trong phòng ngủ như đèn ngủ, kệ sách, tránh kê sát đầu giường tạo cảm giác đè nén khi có bóng, mất cân bằng phong thủy trong không gian phòng ngủ.

2, Kê giường ngủ đúng cách nên tránh kê giường song song với cửa

Rất nhiều người bị mất ngủ vì đặt giường song song với giường ngủ, nó có thể chặn ngang luồng tài khí đi vào ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp. Đặc biệt bạn cần kiêng kỵ tuyệt đối không nên đặt giường ngủ đối diện với giương bởi bóng của bạn trong gương dễ khiến bạn giật mình tỉnh giấc.

ke-giuong-ngu-dung-cach
kê giường ngủ đúng cách

3, Kê giường ngủ đúng cách nên tránh phía sau cánh cửa

Với vị trí đặt giường ngủ sau cánh cửa có thể khiến người nằm có thể giật mình, bởi cửa ra vào thường xuyên có người qua lại, không phải là vị trí yên tĩnh để ngủ nghỉ, theo quan niệm phong thủy nó có thể dẫn tới nhiều trục trặc trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, xã hội…khiến bạn gặp khó khăn trong công việc học tập, tài chính…

4, Kê giường ngủ theo hướng tương sinh của mệnh

Mỗi gia chủ đều có 1 bản mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi mệnh lại hợp với 1 hướng khác nhau thuận lợi hoặc không may mắn do đó cần tìm hiểu xem xét thật kỹ các hướng này để tránh điềm gở không mong muốn xảy ra nhất là những vị trí cần đặc biệt kiêng kỵ. Ngược lại những hướng hợp với mệnh sinh sẽ giúp tiền tài lộc đầy nhà, niềm vui tràn ngập gia đình.

ke-giuong-ngu-dung-cach
kê giường ngủ đúng cách

Với những bí quyết kê giường ngủ đúng cách ở trên có thể mang lại được sự may mắn, vinh hoa phú quý nếu hợp theo phong thủy và sự cố gắng của gia chủ trong cuộc sống để có được mái ấm bình an đầy đủ, sung túc.

Ngoài ra theo các chuyên gia nội thất thì việc chọn lựa những mẫu đầu giường bọc da hay giường ngủ bọc nỉ cũng là cách để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *