Phong thủy đặt giường ngủ giúp gia chủ sinh con dễ dàng

Nếu gia đình bạn đang đau đầu về vấn đề sinh con, vợ hoặc chồng hiếm muộn thì đừng bỏ qua những lưu ý về vấn đề phong thủy đặt giường ngủ trong phòng ngủ.

Từ xưa tới nay người Việt Nam rất coi trọng vấn đề phong thủy không chỉ là phong thủy đặt giường ngủ, phong thủy việc xây nhà, làm ăn, đường tình duyên…bởi các yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống của con người, đây không những là tín ngưỡng mà còn là nhiều điều hết sức đúng mà khoa học cho tới tận ngày nay vẫn chưa thể giải thích được.

phong-thuy-dat-giuong-ngu
Phong thủy đặt giường ngủ giúp gia chủ sinh con dễ dàng

Phong thủy đặt giường ngủ giúp gia chủ sinh con dễ 

Hãy áp dụng những chú ý về phong thủy đặt giường ngủ dưới đây để có được những thiên thần bé bỏng mà vợ chồng bạn mong ước bấy lâu nay.

1, Treo chuông gió

Treo chuông gió ở cửa phòng ngủ là cách nhiều người mách nhau làm để thu hút nguồn sinh khí, tập trung chúng vào phòng ngủ tăng cường sức khỏe cho gia chủ, tăng cường sinh lực cho tinh trùng làm tăng khả năng thụ thai.

2, Phong thủy đặt giường ngủ nên kê theo hướng Tây Bắc

phong-thuy-dat-giuong-ngu
Phong thủy đặt giường ngủ giúp gia chủ sinh con dễ dàng

Hướng Tây Bắc là hướng có không khí trong lành do đó phòng ngủ nên bố trí cửa sổ ở hướng này đồng thời kê giường ngủ cũng theo hướng này để nhận được sự hỗ trợ, quý nhân phù trợ, tuy nhiên khi gia chủ mang thai nên hướng giường ngủ theo hướng Đông Bắc.

3, Thay đổi vị trí giường 1 vài lần

Rất nhiều gia đình có khi cả đời không dịch chuyển vị trí giường ngủ lần nào do đó nếu bạn đang gặp trục trặc hay hiếm muộn con cái hãy thử dịch chuyển giường sang trái hoặc sang phải 1 chút để tạo sự mới mẻ cho không gian giường ngủ tạo hứng phấn trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng giúp việc có thai dễ hơn.

Cần xác định xem hướng giường ngủ tính đầu hay chân để có được hướng kê tốt nhất thuận theo quy luật phong thủy.

4, Giường ngủ luôn thông thoáng

Giường ngủ của cặp vợ chồng cần đặc biệt tạo sự thông thoáng không bị cản trở hay ngăn cách bởi bước tường.

Nhất là vị trí giường ngủ cần đặc biệt kiêng kỵ vị trí xà chia đôi giường, theo phong thủy thì điều này ảnh hưởng tới đường con cái đồng thời có thể chia cắt tình cảm vợ chồng gây ra nhiều oan trái không mong muốn.

phong-thuy-dat-giuong-ngu
Phong thủy đặt giường ngủ giúp gia chủ sinh con dễ dàng

5, Chọn màu sắc tươi sáng

Phòng ngủ nên chọn màu xanh hoa lá thể hiện sự sống sinh sôi nảy nở trong phòng ngủ không làm trở việc thụ thai, làm cho chu kỳ mang thai đều đặn thúc đẩy việc thụ thai dễ dàng.

6, Kết hợp phong thủy đặt giường ngủ với cuộc sống khoa học

phong-thuy-dat-giuong-ngu
Phong thủy đặt giường ngủ giúp gia chủ sinh con dễ dàng

Ngoài vấn đề nghiên cứu về phong thủy thì bạn nên tìm hiểu về các biện pháp khoa học như châm cứu tăng độ dày của niêm mạc tử cung, hoặc tập yoga, quan tâm tới vấn đề thể dục để tăng cường sức khỏe của 2 vợ chồng, hạn chế các chất kích thích để nhanh chóng có con.

Con cái là niềm vui, là hạnh phúc, là món quà mà trời đất ban tặng, là kết quả của tình yêu thương giữa 2 vợ chồng do đó hãy làm mọi thứ để thiên thần nhỏ này xuất hiện trong cuộc sống của gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *