Bí quyết chọn mua sofa góc 2017 chất lượng cho gia đình

Các dòng sản phẩm sofa góc 2017 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Sofa Divanni chọn mua những mẫu sofa tốt nhất

Trên thị trường thì ngập tràn các thương hiệu sofa da với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn sẽ phải đau đầu để phân biệt chiếc sofa đó là da thật hay giả, nhập khẩu hay hàng sofa nội địa. Hôm nay Sofa Divani giúp bạn chọn sofa goc 2017 tai Ha Noi đảm bảo chất lượng.

sofa-goc-2017

Bí quyết chọn mua sofa góc 2017 chất lượng cho gia đình

1, Kiểm tra kỹ khung ghế khi mua hàng

Khung sofa da là phần chịu tải trọng cho bàn ghế. Vì vậy khi chọn sofa goc 2017 gia re thì bạn cần  lưu ý đến bộ khung của chúng. Tìm hiểu xem khung Sofa được làm từ loại gỗ nào và tuổi của gỗ là bao nhiêu? Tuy nhiên những thông tin mà người bán cung cấp cho bạn rất khó kiểm chứng vì khung Sofa là phần mà bạn không nhìn thấy. Qua việc hỏi người bán bạn có thể đánh giá về tính trung thực của người bán.

sofa-goc-2017-tai-ha-noi

Kiểm tra độ nặng của bàn ghế Sofa, thường nếu Sofa được làm từ gỗ tốt và trên 20 năm tuổi thì sẽ khá nặng, khối lượng trung bình khoảng 50~80 kg/m dài.

Kiểm tra độ chắc chắn của bộ Sofa bằng cách nâng 1 góc phía mặt trước của Sofa lên khoảng 10~15cm, nếu chân đối diện của ghế Sofa cũng nhấc lên được khỏi mặt sàn, tức là khung đủ chắc và có khả  năng chịu lực

2, Chất lượng của bộ sofa

sofa-goc-2017-gia-re

Phần đệm ngồi của ghế sofa bạn không nhìn được thực tế chi tiết cấu trúc được, tuy nhiên bạn vẫn nên hỏi người bán hàng khi chọn sofa goc 2017 tai Ha Noi

Bạn hãy ngồi thử lên nhiều sản phẩm để cảm  nhận độ êm ái và độ đàn hồi của cả bộ Sofa. Bộ sofa da hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp, độ bền và có giá trị sử dụng cao, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng nó.

Hãy hỏi thông tin từ người bán hàng: Ghế sofa da được làm từ loại da nào và có kết hợp nhiều loại da hay không? Độ dầy của loại da được sử dụng là bao nhiêu?

– Kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu trên ảnh và so sánh với lớp da trên sản phẩm.

– Sờ và cảm nhận độ dầy và mềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó so sánh các mẫu da với nhau.

Tương tự với các mẫu sofa vải bạn cũng nên làm như vậy để an tâm là mình mua hàng chất lượng tốt nhất.

– Kiểm tra chất lượng da ở nhiều vị trí khác nhau của ghế sofa và đối chiếu với thông tin người bán đã cung cấp lúc ban đầu.

– Kiểm tra các đường may ở trên vỏ Sofa xem đường may có ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn hay không.

ban-sofa-goc-2017-tai-ha-noi

  1. Các dịch vu bảo hành, bảo dưỡng

Một đơn vị ban sofa goc 2017 tai Ha Noi uy tín bao giờ cũng kèm theo dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tốt. Thời gian bảo hành và sửa chữa càng lâu thì chứng tỏ mức độ tin cậy của sản phẩm càng cao. Nếu bạn mua sofa giá rẻ chắc chắc k được hưởng sự chăm sóc khách hàng như vậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *