Khuyên nên chọn sofa góc bộ da giúp tiết kiệm chi phí

So với các chất liệu vải bọc sofa khác trên thị trường thì sofa góc bộ da tại Hà Nọi vẫn có giá thành cao hơn nhưng lại được đánh giá là tiết kiệm chi phí.

Nhiều người cho rằng với chất liệu da chỉ thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tuy nhiên không hẳn là như vậy bởi dòng sản phẩm da có 2 loại đó là da thật và sản phẩm simili.

sofa-goc-bo-da-4

Khuyên nên chọn sofa góc bộ da giúp tiết kiệm chi phí

1, Sofa góc bộ da giá rẻ với chất liệu simili

Đây là loại chất liệu da công nghiệp được tổng hợp lên từ các chất khác nhau, với sự hiện đại của công nghiệp như hiện nay thì chất lượng của chúng ngày càng cao cũng không hề kém cạnh gì so với chất liệu da thật cả. Do là chất liệu công nghiệp nên chúng được sản xuất khá nhiều và có giá thành thấp hơn so với việc khai thác trực tiếp từ da động vật.

sofa-goc-bo-da-3

Những gia đình ở tầm trung có thể lựa chọn mẫu simili tiết kiệm chi phí tối đa mà lại có nhiều lựa chọn bởi chất liệu da công nghiệp có rất nhiều màu sắc tưới sáng trẻ trung đồng thời có nhiều hoa văn để bạn lựa chọn tạo ra những ý tưởng mới cho phòng khách.

Tuy nhiên chất liệu da simili này lại có độ bền không được bền lâu bằng da động vật nên giá thành rẻ hơn là điều dễ hiểu.

2, Tiết kiệm chi phí với tuổi thọ cao của sofa góc bộ da tại Hà Nội bằng da thật nhập khẩu

sofa-goc-bo-da-2

Da thật nhập khẩu do Việt Nam không thể trực tiếp sản xuất nên phải nhập khẩu từ các nước khác nên về tới Việt Nam thường có giá thành cao hơn so với các nước trực tiếp sản xuất. Ngoài ra do khai thác từ nguồn động vật tự nhiên nên bị hạn chế về nguồn khai thác và các chính sách bảo vệ động vật thiên nhiên và môi trường càng khiến cho giá thành của chúng tăng cao.

Tuy nhiên xét về giá thành so với giá trị sử dụng, thừi gian và độ bền của sofa da thật thì chúng vẫn được đánh giá là tiết kiệm chi phí tốt nhất.

sofa-goc-bo-da-1

Vẫn mang những ưu điểm của chất liệu da thật đó là mềm mại và có độ dẻo dai cao, không thấm nước, sử dụng lâu thì thấy bóng hơn trên bề mặt, có sự thay đổi nhiệt độ thích hợp với môi trường nhanh chóng hơn do vậy mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

So với chất liệu da giả simili hay vải nỉ thì nó có độ bền và tuổi thọ cao gấp 3, hạn chế việc bọc lại ghế sofa nên tiết kiệm chi phí tốt.

Do vậy việc chọn sofa góc bộ da chất liệu da thật vẫn được sofa Divanni khuyên chọn bởi xét về lâu dài nó vẫn bền đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *