Dựa vào đâu để đánh giá một bộ sofa góc giá rẻ tại Hà Nội?

Theo bạn thì một bộ sofa góc giá rẻ coi là hoàn hảo cần dựa vào những yếu tố nào để đánh giá? Giá tiền, chất lượng, thương hiệu bán hàng hay yếu tố khác?

Một bộ sofa góc giá rẻ tại Hà Nội rẻ thực sự khi chúng có chất lượng tốt, giá thành hợp lý với giá trị của chúng mang lại, đây là ý kiến của hầu hết mọi khách hàng khi tới với sofa Divanni để mua hàng cho gia đình của mình.

sofa-goc-gia-re-tai-ha-noi-6

Dựa vào đâu để đánh giá một bộ sofa góc giá rẻ tại Hà Nội?

Tuy nhiên để đánh giá được độ “rẻ” của một bộ sofa hiện nay trên thị trường thì có lẽ bạn nên dựa vào nhiều yếu tố, va các yếu tố này được các nhà sản xuất và thiết kế nội thất nghiên cứu và đưa ra như sau:

1, Chất lượng khung

Đây là thành phần vô cùng quan trọng của 1 chiếc ghế sofa phòng khách bởi nó quyết định tới độ bền, độ chắc chắn của sản phẩm mang lại sự thoải mái va vững chắc khi ngồi.

sofa-goc-gia-re-tai-ha-noi-7

Tất cả các mẫu ghế sofa chất lượng hiện nay đều được làm bằng khung kim loại hoặc gỗ tự nhiên để mang tới độ chắc chắn nhất, nhiều nơi lại giảm giá thành sản phẩm bằng cách dùng gỗ ép, gỗ tạp chúng cũng rất bền chắc nhưng sử dụng một thời gian sau ngoài không khí có độ ẩm thấp rất dễ mục gãy.

Như vậy một bộ ghế sofa tốt giá rẻ phải kèm theo độ bền, sự chắc chắn cũng như có một khung ghế tốt.

2, Ván ép bên

Những cạnh của bộ sofa tốt, bền đẹp thường có những tấm ván ép chắc chắn chứ không phải là những tấm bìa cattong hay bao tải. Vì những tấm ván ép chắc chắn sẽ giúp cho lớp vải bọc bên ngoài có độ tựa vững chắc và có độ bền đẹp tốt nhất.

sofa-goc-gia-re-tai-ha-noi-8

3, Lò xo và nệm mút

Đây là 2 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền đẹp của một bộ sofa góc giá rẻ, tại Divanni chúng được tuyển chọn kỹ càng, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn mang tới sự êm ái nhất cho người dùng như vậy mới có thể mang tới những sự tận hưởng cuộc sống xứng đáng với giá trị của số tiền mà họ bỏ ra để mua về.

sofa-goc-gia-re-tai-ha-noi-9

4, Chất liệu vải bọc ngoài ghế

Có nhiều chất liệu giá rẻ như vải nỉ, vải xô, vải da giả để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn có được sự bền đẹp như ý, do vậy việc còn lại của bạn là tìm nơi bán sofa góc giá rẻ tại Hà Nội chất lượng nhất để chọn mua hàng mà thôi.

Với 4 yếu tố trên bạn có thể đánh giá và có căn cứ để quyết định lựa chọn cho mình 1 sản phẩm giá rẻ chất lượng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *