Ý nghĩa xem ngày lót giường và những kiêng kỵ cần tránh

Xem ngày lót giường để làm gì và những điều gì bạn cần chú ý trong việc chọn ngày lót giường để luôn mang lại may mắn cho chính chủ nhân của chiếc giường?

Xem ngày lót giường có ý nghĩa rất quan trọng về vấn đề phong thủy đối với người Việt Nam nhất là trong trường hợp mua giường cưới mới hoặc mua giường mới khi tân gia. Vậy nếu xem ngày lót giường thì nên xem như thế nào và cần kiêng kỵ những điều gì thì chắc hẳn không phải ai cũng biết được điều đó.

xem-ngay-lot-giuong
Ý nghĩa xem ngày lót giường và những kiêng kỵ cần tránh

Ý nghĩa của việc xem ngày lót giường

Theo những người có niềm tin quan niệm phong thủy cho rằng việc xem ngày lót giường giúp chúng ta tránh được những ngày xấu có nhiều quỷ dữ sẽ “tàng phong tích tụ” tại chính chiếc giường mới thay vào đó là lựa được những ngày đẹp để có thể mang lại may mắn cũng như tâm lý thoải mái giúp cuộc sống luôn vui vẻ may mắn tràn ngập niềm vui.

xem-ngay-lot-giuong
Ý nghĩa xem ngày lót giường và những kiêng kỵ cần tránh

Ngoài ra việc xem lựa chọn ngày tốt để lót giường ngủ còn mang lại giấc ngủ ngon sức khỏe tốt cho chính gia chủ sở hữu chiếc giường nghỉ ngơi hàng ngày.

Những kiêng kỵ cần tránh khi xem ngày lót giường

Xem ngày lót giường cần chọn những ngày giờ tốt theo mệnh của gia chủ cũng như chú ý tới những ngày tốt xấu đặc biệt những ngày cô hồn, những ngày trong tháng 7 hay những ngày giờ xung khắc với tuổi và mệnh của chủ nhân chiếc giường.

xem-ngay-lot-giuong
Ý nghĩa xem ngày lót giường và những kiêng kỵ cần tránh

Đối với những ngày lót giường tốt thường là những ngày hoàng đạo có sao bình an làm chủ, do đó cần xem xét chọn lựa thật kỹ để có những cuộc sống với những ngày bình an, sự nghiệp thăng tiến.

Chú ý chọn xem ngày lót giường là ngày tốt nên chọn:

Các ngày hoàng đạo nên chọn là: ngày Minh Đường Kim Quỹ, ngày Kim Đường Hoàng Đạo, ngày Thanh Long, ngày Tư Mệnh, Ngọc Đường. Đặc biệt là giường cưới nếu chọn lựa những ngày này xem ngày lót giường sẽ giúp cặp vợ chồng có những giây phút hạnh phúc, ít xô bát xô đũa đồng thời con cháu đầy nhà.

xem-ngay-lot-giuong
Ý nghĩa xem ngày lót giường và những kiêng kỵ cần tránh

Các ngày hắc đạo cực xấu tránh chọn là ngày lót giường: Thiên Lao Hắc Đạo, Bạch Hổ, Chu Tước, Thiên Hình, Câu Trần, Bạch Hổ đây là những ngày xấu nếu chọn lựa những ngày này làm ngày lót giường hoặc chủ quan không xem xét mà lại lót giường vào những ngày này có thể khiến bạn suy sụp về kinh tế, hạnh phúc, đường tình duyên lận đận…

Ngoài ra đừng nên bỏ qua việc xem xem hướng giường ngủ tính như thế nào kết hợp với việc xem ngày lót giường đẹp để có được những may mắn đến với bản thân và cả gia đình bạn nhé!

Xem hướng kê giường cũng như xem ngày mua giường, ngày lót giường được kết đúc và lưu truyền từ đời này sang đời khác đối với người Việt Nam nó là một tín ngưỡng quan niệm sống theo phong thủy với hy vọng mang lại những điều may mắn tránh điều xấu đồng thời giải tỏa được tâm lý tốt theo phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *